Trò chơi kim cương cổ điển –  Đã mắt sướng tai ai chơi cũng mê 

Trò chơi kim cương cổ điển là trò chơi quen thuộc của nhiều thế hệ. Cái tên nghe khá cổ điển nhưng lại thu hút và hấp dẫn người chơi bởi cách chơi đơn giản nhưng đầy thích thú. Thiết kế đồ họa trong Trò chơi kim cương cổ điển là những viên kim cương đầy sắc màu óng ánh, bắt mắt. Bên cạnh đó âm thanh của nó hết sức vui tai và kích thích sự sung sướng khi người chơi xếp được một hàng 5 viên kim cương giống nhau. Tính hấp dẫn của nó tăng dần từ dễ đến khó, vì thế đến trẻ em cho người lớn đều chơi được. Cùng thabet casino tìm hiểu chi tiết.

Trò chơi kim cương cổ điển dễ chơi xả hơi thích thú

trò chơi kim cương cổ điển

Trò chơi kim cương cổ điển chính vì cách chơi khá đơn giản vì chỉ cần di chuyển các viên kim cương ở các ô, thao tác đơn giản bằng tay. Do đó, cho phép mọi lứa tuổi đều có thể chơi; chơi ở bất cứ địa điểm nào và bất kỳ thời gian nào. Người chơi lúc đầu chỉ chơi một hay hai màn cho vui, nhưng khi đã đắm vào màn chơi đầu tiên sẽ kích thích họ chơi tiếp các màn chơi sau. Thích thú của game chính là mỗi lần phá được nhiều viên thì cho ta nhiều điểm, điểm số được tích lũy để so thành tích với các người chơi. 

Trò chơi kim cương cổ điển xuất hiện khá lâu. Đến nay sự hấp dẫn của nó vẫn còn lớn; thu hút mọi lứa tuổi cùng chơi với đồ họa đẹp mắt; âm thanh sống động; màu sắc bắt mắt; kịch tính hấp dẫn theo từng màn đấu. Nhiều bạn trẻ yêu thích đến mức trốn mẹ chui chăn để chơi trên điện thoại; tắt tiếng để chơi để không bị phát hiện. 

Vậy cách chơi thế nào để đạt được đẳng cấp để khoe chiến tích của mình; chúng tôi chỉ cách cho bạn ngay sau đây nhé.

Chỉ bạn cách chơi, học xong lên trình game thủ

trò chơi kim cương cổ điển

Để đạt điểm, bạn chỉ cần tìm 3 viên kim cương có màu giống nhau xếp thành 1 hàng. Đó là cách ghi điểm thông thường. Để đạt được một lúc số điểm lớn bạn cần phải có cái nhìn tổng thể màn hình game. 

Sơ lược trò chơi

Đối với trò chơi kim cương cổ điển có thể có nhiều người chơi nhưng để chơi hay không phải dễ. Để làm được điều đó, bạn phải tinh mắt, có cách sắp xếp khéo léo. Số viên kim cương cùng hàng càng nhiều thì điểm số sẽ càng cao, ăn điểm lần một làm sao để lần hai, lần ba sau đó các viên kim cương tự rơi vào để có điểm. Có nghĩa là chỉ cần một lần xê dịch viên kim cương thì chúng ta có nhiều điểm số sau đó. Càng xếp nhiều viên kim cương giống nhau sẽ cho bạn 1 viên kim cương sấm sét có sức công phá mãnh liệt, đem cho bạn sự công phá lớn với số điểm lớn.

Có những màn game còn ra tính năng trợ giúp cho bạn có thể thay đổi màu viên kim cương để ăn điểm, điểm số tích lũy cao thì vị trí của bạn trên bảng xếp loại sẽ cao và sẽ hiển thị với người chơi. Vị trí sẽ được thay đổi theo giờ, theo ngày, theo tuần tùy vào trình độ chơi của bạn ra sao.

Cách chơi chi tiết

Trò chơi kim cương cổ điển bắt đầu xuất hiện màn hình với nhiều viên kim cương hình dạng và màu sắc khác nhau. Cơ bản là màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng. Hình dạng viên kim cương có thể là tam giác, lục giác, hình vuông, tròn, giọt nước…

Các viên kim cương có thể di chuyển lên xuống, trái phải trong vòng một ô. Cách chơi đơn giản cho người mới nhập cuộc đó là di chuyển các viên kim cương có hình dạng giống nhau thành một hàng ngang, hàng dọc với 3 viên liền kề để phá hủy chúng.

Bạn có thể di chuyển 4 viên kim cương giống nhau thành hàng ngang; hàng dọc để tạo ra viên kim cương có sét. Nếu xếp được 5 viên sẽ tạo thành kim cương boom hoặc kim cương cầu vồng. Viên kim cương sét thì sẽ tạo ra các tia sét phá vỡ một số viên kim cương bất kỳ. Viên kim cương boom sẽ phá vỡ nhiều viên kim cương xung quanh nó. Những Viên kim cương cầu vồng sẽ phá vỡ các viên kim cương cùng màu mà bạn lựa chọn.

Bạn kết hợp hai viên kim cương đặc biệt với nhau sẽ cho bạn một sức công phá rất lớn.

Các chế độ chơi đối với trò chơi kim cương cổ điển 

trò chơi kim cương cổ điển

  • Cổ điển: Bạn ghi nhiều điểm để đạt số điểm quy định để qua màn tiếp theo
  • Chơi theo thời gian: Bạn phải ghi điểm một cách nhanh nhất để để tăng thời gian chơi; suy nghĩ lâu sẽ mất thời gian; thời gian về số 0 bạn sẽ thua.
  • Phá đá: bạn phải phá các viên đá để ăn các viên kim cương nằm trong đó; ăn hết bạn sẽ thăng, ngược lại hết thời gian mà còn viên kim cương trong đá bạn sẽ thua
  • Chơi không giới hạn: là cách chơi cổ điển không giới hạn thời gian; cứ xếp các viên cùng màu ngay hàng ăn điểm; bạn chơi bao lâu tùy bạn.

Kết luận

Vậy trò chơi kim cương cổ điển hấp dẫn như thế nào. Ngay bây giờ bạn có thể tải trò chơi kim cương cổ điển về máy tính; điện thoại để trải nghiệm tính năng tuyệt vời trên nhé. Chúc bạn sẽ là cao thủ với Trò chơi kim cương cổ điển.

Xem thêm: Cách chơi domino như thế nào? Cờ Domino hấp dẫn 2022

Leave a Reply