Top 3 các giống gà tre đá có tốc độ ra đòn nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giống gà chọi khác nhau. Mỗi dòng đều thể hiện một ưu điểm riêng biệt tại mỗi trận đá gà. Trong bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến bạn các giống gà tre đá hay nhất hiện nay. Cùng thabet theo dõi để chọn cho mình một chiến kê phù hợp nhé!

Tổng hợp những giống gà đá hay nhất thế giới hiện nay

Những giống trà tre sau đây rất được các “dân chơi” đá gà yêu thích. Cùng tìm hiểu ngay:

Gà tre Tân Châu – Một trong các giống gà tre đá lừng lẫy

Dòng gà này có nguồn gốc từ tỉnh An Giang và được lai từ giống gà rừng cùng với giống gà cảnh Nhật Bản. Khi mới du nhập vào thị trường Việt Nam giống gà này đã tạo nên một cơn sốt. Với đặc biệt ngoại hình nổi bật đã thu hút sự chú ý của nhiều người thích gà đá. 

các giống gà tre đá

Bên ngoài gà tre có một bộ lông dày và mịn. Lông cổ của chúng mềm mịn và rất dày có khả năng che kín từ tai đến giữa lưng. Tại thân của chúng có lông mềm ôm sát toàn bộ thân hình. Nhìn qua bạn gần như không thể thấy được thân mình của chúng. Tổng quan về bên ngoài bạn thấy chúng có bộ lông khá nặng nề tuy nhiên trọng lượng của gà tre Tân Châu không quá 1kg.

Vì được lai từ gà rừng nên giống gà này rất hung hăng và cực kỳ máu chiến. Khả năng ra từng đòn đá rất chính xác. Đặc biệt gà tre Tân Châu rất thông minh, bản lĩnh rất lì lợm và tốc độ ra đòn rất nhanh chóng. Sự kết hợp về ngoại hình cũng kỹ năng chiến đấu đã khiến cho nhiều chiến kê phải rùng mình khi bắt cặp cùng giống gà tre này. 

Gà chọi Thái – Một trong các giống gà đá lì đòn

Nổi danh là chiến kê chuyên thực hiện đá cựa vì thế giống gà này cực kỳ bản lĩnh trên sàn đấu. Sở hữu đôi chân cao và kỹ năng bật nhảy vô cùng tốt. Do đó trong mỗi trận đấu nó rất linh hoạt khi di chuyển. 

các giống gà tre đá

Gà chọi Thái thường sử dụng lối đá mu lưng trong mỗi trận đấu. Chính nhờ lối đá này đã khiến cho các chiến kê phải sợ hãi. Đặc biệt, giống gà này còn sở hữu khả năng tung đòn đá cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Khả năng né đòn rất linh hoạt và rất biết cách nắm lấy thời cơ để phản công. Vì thế, gà chọi Thái là một trong những chiến kê đá cựa được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi tham gia cá cược.

Gà chọi Mỹ – Giống gà có tốc độ ra đòn chớp nhoáng

Bên cạnh gà chọi Thái thì giống gà chọi Mỹ cũng được nhiều người chơi đánh giá cao. Giống gà này nổi tiếng với sức chiến đấu rất bền bỉ. Nó luôn cố gắng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Với bản lĩnh cực kỳ mạnh mẽ và tính hiếu chiến cao do đó trong mỗi trận đấu nó luôn chiếm được vị thế chủ động.

các giống gà tre đá

Gà chọi Mỹ thuộc giống gà có tốc độ tấn công cực kỳ nhanh chóng. Tốc độ ra đòn chớp nhoáng đã khiến đối thủ trở tay không kịp. Những cú đá đầy sức mạnh của gà chọi Mỹ còn được giới chuyên gia so sánh với cú đấm thép của võ sĩ quyền anh. Như vậy cũng đủ để biết được rằng uy lực của chiến kê này mạnh mẽ đến nhường nào.

Tuy nhiên nhược điểm của giống gà này đó chính là né đòn cực kỳ kém. Sở dĩ như vậy là do chúng chuyên về lối chơi tấn công hơn phòng thủ. Do đó, khi lựa chọn chiến kê này người chơi nên thực sự cân nhắc trong mỗi trận đấu. 

Theo dõi: Cho gà ăn gì trước khi đá là tốt nhất? Kinh nghiệm đá gà

Lời kết

Trên đây là danh sách các giống gà tre đá hay nhất hiện nay mà muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết bạn biết thêm những điểm mạnh của mối chiến kê. Để trải nghiệm môi trường đá gà hiện đại hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé!

Leave a Reply