Cho gà ăn gì trước khi đá là tốt nhất? Kinh nghiệm đá gà

Để có được những chú gà hiếu chiến. sung mãn trên chiến trưng. Quá trình chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho gà là vô cùng quan trọng. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc gà thì đọc bài viết này của tha casino để biết nên cho gà ăn gì trước khi đá. Bên cạnh đó sẽ có thêm một số mẹo chăm sóc gà đá cực kỳ hữu ích cho bạn.

Gà ra trận vào thời điểm nào là tốt nhất?

Cho gà ăn gì trước khi đá

Thời điểm cho gà ra trận tốt nhất là 10 ngày sau khi bạn chăm sóc và huấn luyện theo chế độ cho gà. Vào thời điểm này gà đã hấp thụ đủ chất cần thiết. Cơ bắp cũng được rèn luyện đến mức thích hợp. Đảm bảo cho quá trình ra trận được suôn sẻ.

Trong những ngày chăm sóc gà này, bạn cần phải chú ý đến quá trình tập luyện ăn uống, thuốc bổ cho gà theo đúng quy trình. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc gà có mạnh hay không.

Bạn nên chọn thời điểm sáng đến trưa để đảm bảo lúc đó gà đang “tỉnh táo” và dũng mãnh nhất. Khi cho gà đá trong khoảng thời gian này, nó sẽ phát huy được phần lớn sức mạnh. Bạn cũng có thể chọn ngày theo lịch âm, ngũ hành để đảm bảo gà có vượng khí tốt nhất. 

Gà ăn gì trước khi đá là tốt nhất

Việc chăm sóc gà quan trọng nhất phải nói đề chế độ ăn uống, dinh dưỡng cho ga. Nếu gà không được chăm sóc kĩ càng thì rất dễ bị đau, yếu, không đá nổi. Do đó, bạn nên cho gà ăn đúng bữa. Hãy nâng niu gà như “trứng” nếu muốn “ăn” nhiều tiền từ chúng nhé!

Thường thì thời gian cho gà ăn vào khoảng 8h-9h sáng và 6h-7h tối. Thời gian này cho gà ăn thì chúng sẽ hấp thụ tốt nhất. Trong thực đơn ăn của gà phải kết hợp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cần có. 

Cho gà ăn gì trước khi đá

Trong khẩu phần ăn một ngày của các chiến kê không thể thiếu lúa đã qua xử lý. Hãy đảm bảo lúa đã sạch sẽ và không bị mốc. Xử lý lúa thật đảm bảo để những chú gà của bạn được sung mãn hơn. 

Bên cạnh món chính thì bạn cũng nên bổ sung thêm các món phụ cho gà của mình. Những món cung cấp thêm chất xơ, protein,..như là rau các loại, cà chua, đậu nành, đậu xanh,..Những lưu ý không nên cho gà ăn quá no. Vì nếu quá nó thì các chiến kê sẽ bỏ các bữa chính. 

Ngoài những món trên thì bạn cũng nên cho gà ăn thêm lòng đỏ trứng gà, thịt bò, cá sống kết hợp với những món trên. Những món này giúp gà có thêm sinh lực. Đảm bảo chiến đấu nhiều sức mạnh hơn. 

Xem thêm: Thuốc bổ cho gà đá mua ở đâu? Có hiệu quả không?

Một số điều cần lưu ý

Không nên cho gà ăn quá lâu trong mỗi bữa. Nếu như chúng có dấu hiệu không muốn ăn thì nên cất thức ăn đi. Để bữa tiếp sau gà sẽ tiếp tục ăn. 

Phải cho gà uống nước đầy đủ. Không nên quên cho gà uống nước sau mỗi bữa ăn. Bạn có thể để sẵn nước trong chuồng, gà ăn xong sẽ có thể uống. Hãy đảm bảo nước sạch để gà không bị đau.

Cho gà ăn gì trước khi đá

Khi chăm sóc gà trước khi đá thì bạn cũng nên quan sát về sức khỏe của gà. Phải đánh giá xem chúng có vấn đề gì hay không. Nếu như có vấn đề thì sẽ có thời gian chữa trị kịp thời. 

Nên quan sát phân gà để biết nó khỏe mạnh hay không. Trường hợp mà phân khô, tròn thì gà đang rất mạnh. Nhưng nếu gà đi phân lỏng thì nó đang bị vấn đề về hệ tiêu hóa. Bạn cần điều chỉnh là chế độ dinh dưỡng cho các chiến kê. 

Không chỉ chăm sóc gà quan việc bổ sung dinh dưỡng mà không chú ý đến tập luyện. Bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn vừa dinh dưỡng, vừa tập luyện. Việc này sẽ đảm bảo gà được mạnh mẽ hơn.

Việc chăm sóc gà trước khi đá không hề đơn giản. Những quá trình này cũng không quá khó. Việc của bạn là cần chú ý quan sát. Hãy đảm bảo cho gà tập luyện thường xuyên, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được nên cho gà ăn gì trước khi đá. Hãy áp dụng chính xác để đảm bảo các chiến kê được sung mãn nhất nhé!

Leave a Reply